aibeiaiaaabecnbm2kaousvggaeic3zjyxjkx3bob3rvkihiyzzlmzg5zmi2ognmotjlndvhytfhyzrkmwy4zdlhnty1zwu5mtq1mahoundow9bavhqfp8zsqe7vwpivaw

Giới Thiệu

Công ty cổ phần xây tư vấn thiết kế xây dựng Heaven Land được thành lập từ năm 2017, là đơn vị hạch toán kinh tế độc lập, tự chủ về tài chính, tổ chức hoạt động theo luật doanh nghiệp và chịu sự quản lý của Nhà nước theo quy định của Pháp luật. Tập hợp các kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, năng động và chuyên nghiệp cùng với đội ngũ cố vấn, cộng tác viên đầy đủ kinh nghiệm trong lĩnh vực: Tư vấn thiết kế kiến trúc, tư vấn thiết kế nội ngoại thất...thi công và xây dựng công trình nội ngoại thất, Tư vấn giám sát, Quản lý thi công công trình…Thi công xây lắp công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, Cải tạo công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, Hạ tầng kỹ thuật, San lấp mặt bằng…Thi công các công trình tâm linh văn hoá: Đình, Chùa, Đền, Miếu, Nhà thờ… Mô hình làm việc của chúng tôi theo cơ cấu phẳng lấy mỗi thành viên làm cơ sở hình thành nên sức mạnh của cả công ty.

Công ty cổ phần xây tư vấn thiết kế xây dựng Heaven Land hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên trước xu hướng phát triển của đất nước hệ thống các hoạt động tư vấn kiến trúc, xây dựng đồng loạt phát triển mang lại cho cộng đồng bao ngôi nhà cao tầng, Bao công trình phúc lợi phục vụ cộng đồng nên Công ty chúng tôi nhận thấy trách nhiệm của mình phải chung lòng hòa mình vào góp sức cùng cộng đồng, cùng xã hội, cùng đất nước trong việc mở rộng và nâng cao chất lượng hoạt động tư vấn thiết kế, xây dựng. Đến nay Công ty đã trực tiếp tham gia thi công và thiết kế nhiều công trình có quy mô vừa và lớn, các công trình thuộc trọng điểm của tỉnh Hải Dương mình cũng như các công trình ngoài tỉnh. Trước cơ chế thị trường và sự đổi mới chung của đất nước công ty không ngừng nâng cao bồi dưỡng trình độ và nghiệp vụ chuyên môn trong quản lý và kỹ thuật cho đội ngũ cán bộ công nhân viên nhằm đạt hiệu quả cao nhất. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ, công năng sử dụng, thẩm mỹ của chủ đầu tư. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đạt chất lượng cao, có giá thành cạnh tranh tốt. Chính vì vậy một công ty trẻ mới ra đời như công ty chúng đã khẳng định được thương hiệu của mình và ngày càng lớn mạnh hơn. Hơn 80% các công trình công ty chúng tôi thiết kế thi công nhận được là do khách hàng cũ đã làm và giới thiệu. Ngoài ra Công ty chúng tôi còn thi công những công trình có vốn đầu tư của nhà nước…Tất cả những điều này đã tạo cho công ty chúng tôi chữ “TÍN” và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

 

Nhận xét

timthumb (3)

timthumb (2)

timthumb (5)

timthumb (4)

timthumb (7)

timthumb (6)

timthumb (1)

timthumb

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN ( MIỄN PHÍ )
Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
Nội dung
Heaven Land - Kiến trúc nhà đẹp

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
Nội dung
+
Hotline